Thư giới thiệu

Lời đầu tiên, CÔNG TY XÂY DỰNG TÂN PHÚ THÀNH xin gởi đến toàn thể quý khách hàng, quý đối tác lời chúc sức khỏe thành công và thịnh vượng!

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tài năng nhiều năm kinh nghiệm và đội thợ thi công lành nghề, đông đảo. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sự chất lượng, tiến độ và bền vững nhất, giảm chi phí thi công tối đa nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

 

Nhận thiết kế và thi công trọn gói phần thô công trình Nhà phố, Biệt thự, Villas, Apartment cao cấp, Căn hộ cho thuê, cải tạo nâng cấp nhà ở, công trình dân dụng và công nghiệp.

Tham khảo Fanpage Công ty : https://www.facebook.com/tanphuthanh.vn

Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của công ty

Công ty xây dựng Tân Phú Thành là một trong những đơn vị thi công xây nhà trọn gói uy tin nhất tại Đà Nẵng. Công ty luôn nỗ lực hết mình và không ngừng cố gắng để mang đến những công trình chất lượng cùng với đó là chi phí tối ưu nhất. Với phương châm hoạt động “Uy tín, Chất lượng, Hiệu quả”, công ty không ngừng thay đổi, cải thiện nhằm đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên luôn cập nhật kiến thức mới, nâng cao trình độ chuyên môn và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, giúp quá trình thi công đạt hiệu quả hơn.

1. Những dịch vụ mà TÂN PHÚ THÀNH cung cấp

1.1 Dịch vụ thiết kế kiến trúc, nội thất nhà phố, villa, căn hộ

1.2. Dịch vụ thi công xây nhà:

  • Thi công phần thô 

  • Thi công hoàn thiện

  • Thi công nội thất

  • Xây nhà trọn gói (chìa khóa trao tay). 

2. Những giá trị mà TÂN PHÚ THÀNH mang đến: 

  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp: trong suốt quá trình thi công luôn có đội ngũ kỹ sư giám sát theo sát công trình, đảm bảo tiến độ cũng như hiệu quả công việc. Quy trình các bước thi công sẽ trình bày rõ ràng trong hợp đồng cũng như thực tế đội ngũ kỹ sư giám sát sẽ cập nhật và báo cáo cho khách hàng hằng ngày.

  • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm: trong lĩnh vực, sẽ giúp khách hàng tạo ra những bản vẽ thiết kế 3D vừa đẹp, vừa tối ưu diện tích sử dụng. Luôn lắng nghe và tư vấn những phương pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Đội thợ thi công chuyên nghiệp: đội thợ lành nghề và đông đảo chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những công trình đẹp, chất lượng và bền vững nhất. Nhờ vậy mà có thể tiết kiệm tối đa chi phí thi công và đảm bảo công trình luôn đạt tiến độ.

3. Một số hình ảnh về TÂN PHÚ THÀNH

Công ty xây dựng Tân Phú Thành

Công ty xây dựng Tân Phú Thành

Công ty xây dựng Tân Phú Thành

Công ty xây dựng Tân Phú Thành

Công ty xây dựng Tân Phú Thành

Công ty xây dựng Tân Phú Thành

 

 

 

Công ty xây dựng Tân Phú Thành

Công ty xây dựng Tân Phú Thành

Tham khảo các tiêu chí thi công xây nhà của Tân Phú Thành

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Xây dựng Tân Phú Thành

Địa chỉ: 19 Trung Nghĩa 3, TP Đà Nẵng

Hotline: 0905.55.07.04

Email: tanphuthanh.dng@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/tanphuthanh.vn

 

 

 

  • Thiết kế
  • Thi công
  • Bảo trì
Tầm nhìn và sứ mệnh
Với phương châm: “Tuổi trẻ, năng động, hiệu quả”

Công ty Xây dựng Tân Phú Thành không ngưng thay đổi để phấn đấu trở thành một trong những nhà thầu chuyên nghiệp và lớn mạnh trong nước. Đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, nắm vững khoa học công nghệ để áp dụng vào thi công, đoàn kết một lòng xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh. Lấy uy tín - chất lượng - hiệu quả làm giá trị cốt lõi, đến nay chúng tôi tự hào đã tạo dựng được long tin và “chữ tín” từ phía đối tác và khách hàng trong suốt thời gian qua.

Công ty Xây dựng Tân Phú Thành cam kết nổ lực hết sức mình để luôn luôn là thương hiệu tin cậy, đem đến sự hài long nhất cho quý khách hàng và chủ đầu tư.
Cơ cấu tổ chức
Thông tin pháp lý